KING.FUN - CỔNG GAME QUỐC TẾ

Thành Lê tung đấm “búa tạ” hạ gục Martin Nguyễn, soán ngôi MMA thế giới

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thành Lê đã làm nên bất ngờ khi hạ đo ván Martin Nguyễn để giành lấy chiếc đai vô địch MMA hạng lông thế giới, bằng những đòn thế đậm chất Taekwondo.

Sự kiện: MMAThể thaoKhám phá võ thuật

Video màn knock-out đẹp mắt của Thành Lê trước Martin NguyễnBackwardTạm dừngForwardThời gian hiện tại0:37/Độ dài4:02Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Toàn màn hìnhTắt tiếngBackward

Tối ngày 30/10, trận thách đấu đai vô địch MMA hạng lông thế giới của Thành Lê trước Martin Nguyễn chính thức diễn ra tại sự kiện Inside The Matrix ở Singapore. Đây được xem là màn so tài lịch sử khi lần đầu tiên, có một màn tranh đai MMA thế giới diễn ra giữa những võ sĩ gốc Việt. Cả hai cái tên này đều được coi là những “chuyên gia knock-out” tại sàn ONE Championship.

Thành Lê tung đấm “búa tạ” hạ gục Martin Nguyễn, soán ngôi MMA thế giới - 1

Thành Lê có chiến thắng knock-out ngoạn mục để lấy đai MMA thế giới

Khởi đầu trận đấu, Martin Nguyễn là người chủ động tấn công hơn. Nhưng đúng như những gì đã phát biểu trước trận đấu, Thành Lê đã có sự chuẩn bị rất kỹ về chiến thuật cho cuộc so tài này. Võ sĩ 35 tuổi tung ra những cú đá linh hoạt bằng cả 2 chân và di chuyển khắp sàn đấu khiến Martin gặp nhiều khó khăn trong việc áp sát.

Không những vậy, cứ sau một đòn đánh hụt, Thành Lê lập tức đảo vị trí khiến Martin Nguyễn không thể phát huy được lối đánh phản công sở trường. Bên cạnh đó, Thành Lê còn ghi điểm nhờ một đòn đạp ngang đậm chất Taekwondo vào thẳng bụng đối thủ trong hiệp 2.

Đầu hiệp 3, Martin Nguyễn bất ngờ gia tăng sức ép đến nghẹt thở. Sau khi có một cú đánh chính xác, nhà vô địch dồn ép Thành Lê vào góc lồng để tấn công khiến đối thủ không thể phát huy khả năng di chuyển.

Thành Lê tung đấm “búa tạ” hạ gục Martin Nguyễn, soán ngôi MMA thế giới - 2

Martin Nguyễn trở thành cựu vương

Đúng vào lúc người xem đã nghĩ đến việc Martin sẽ có chiến thắng knock-out thì Thành Lê chớp nhoáng phản đòn bằng một cú đấm tay phải cực mạnh khiến Martin không còn đứng vững. Không bỏ qua cơ hội hiếm có, Thành Lê tung liên tiếp những đòn đấm như “búa tạ” bằng cả hai tay vào mặt đối thủ để hạ knock-out Martin Nguyễn ngay trong hiệp 3.

Với chiến thắng cực kỳ ấn tượng này, Thành Lê đã chính thức soán ngôi Martin Nguyễn để trở thành nhà vô địch MMA thế giới mới ở hạng lông của ONE Championship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *