KING.FUN - CỔNG GAME QUỐC TẾ

Mourinho so sánh Gareth Bale với Messi và Ronaldo

HLV Jose Mourinho khẳng định Gareth Bale đang rất nỗ lực để tìm lại phong độ cao nhất của mình.

 Kể từ khi trở lại Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Gareth Bale vẫn chưa thực sự lấy lại được hình ảnh của một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới. Đây chính là hệ quả của những chấn thương và khoảng thời gian quá dài không được ra sân của Bale ở Real Madrid.Nhiều người cho rằng Bale trở lại Gà Trống là bản hợp đồng thiên về tình cảm của chủ tịch Daniel Levy và tiền đạo người xứ Wales khó có thể đóng góp được nhiều cho Tottenham khi đã ở tuổi 31. Trước những ý kiến đó, HLV Jose Mourinho vẫn có cách để bảo vệ cậu học trò của mình.

“Người đặc biệt” nói: “7 năm là một quãng thời gian dài và chẳng có ai là không thay đổi so với 7 năm trước cả. Vấn đề không phải là tốt hay tệ hơn mà đơn giản chỉ là sự khác biệt. Hãy nhìn vào Ronaldo và Messi và so sánh với họ của 7 năm về trước. Họ đã khác rất nhiều và Bale cũng vậy. Anh ấy cũng đã khác so với khi mới rời Tottenham.

Gareth Bale
Gareth Bale

Tôi có một niềm tin rất lớn vào Bale vì anh ấy luôn luyện tập chăm chỉ và chưa bỏ qua bất kỳ một buổi tập nào. Tất nhiên, anh ấy chưa thể chơi cả 90 phút nhưng Bale đang trên đường tìm lại những gì ưu tú nhất của mình”.

Tottenham Hotspur sẽ đá trận muộn nhất của vòng 7 Ngoại Hạng Anh khi họ tiếp đón Brighton trên sân nhà. Trận thua bất ngờ trước Antwerp ở Europa League vừa qua chính là động lực để Gareth Bale và các đồng đội giành trọn vẹn 3 điểm trước đội khách bị đánh giá yếu hơn khá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *